16:34 10/04/2024

Hưng Yên: Cơ quan công an đang xác minh vụ ngược đãi trẻ mầm non ở cơ sở tư thục Hoàng Oanh

Icon No Avatar Tre Em Viet Nam Trần Phương

Công an xã Lạc Hồng (huyện Văn Lâm) đã vào cuộc xác minh xử lý sự việc được cho là xảy ra tại cơ sở mầm non tư thục Hoàng Oanh.

Tối ngày 9/4, cộng đồng mạng rúng động với một đoạn video dài khoảng 21 giây ghi lại cảnh một em bé mầm non bị bắt nằm ngửa để ăn.

Sáng ngày 10/4, độc giả đã gửi toàn bộ thông tin và hình ảnh, clip bạo hành bé mầm non tới hộp thư điện tử của Tạp chí Trẻ em Việt Nam.

Trong clip này, người được cho là giáo viên mầm non đã ấn tay vào mặt và đánh liên tục vào đầu của em bé, thậm chí dùng dép tát vào mặt để ép bé ăn.

Mặc dù em bé sợ hãi, giãy giụa và khóc lớn, người phụ nữ vẫn tiếp tục hành vi bạo lực.

Rất nhiều phụ huynh vô cùng bàng hoàng và phẫn nộ khi xem đoạn video lan truyền trên mạng xã hội.

Độc giả gửi thông tin trên phản ánh sự việc xảy ra tại cơ sở mầm non tư thục Hoàng Oanh, địa chỉ tại xã Lạc Hồng, Văn Lâm, Hưng Yên và cho biết: "Tôi không phải là phụ huynh của các em học tại trường này nhưng tôi không thể làm ngơ khi thấy những hình ảnh này".

anh-cat-tu-clip-2134-1712674738628-17126747388161624003236[1]
Hình ảnh cắt ra từ clip (đã làm mờ)
IMG_9508
IMG_9511

Dưới bài đăng, cộng đồng mạng, đặc biệt là các phụ huynh có con ở độ tuổi mầm non, đang rất bức xúc và yêu cầu cơ quan chức năng vào cuộc điều tra và xử lý nghiêm vụ việc ngay.

"Tôi có con đang học mầm non, khi xem clip này, tôi rùng mình và bật khóc. Quá kinh khủng", một độc giả bày tỏ.

Sáng ngày 10/4, trao đổi với phóng viên Tạp chí Trẻ em Việt Nam, ông Nguyễn Đức Hào – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Văn Lâm cho biết: “Ngày hôm qua 9/4, chúng tôi cũng đã nhận được thông tin từ mạng xã hội về sự việc tại cơ sở giáo dục mầm non tư thục Hoàng Oanh. Trong sáng ngày 10/4, Phòng đã có đoàn làm việc với cơ sở.

Cơ sở mầm non tư thục này do xã quản lý nên Phòng phối hợp làm rõ với địa phương. Hiện chúng tôi đang trong quá trình làm việc, kiểm tra xác minh. Khi có kết quả làm việc cụ thể chúng tôi sẽ có hình thức xử lý”.

coccoc_screenshot_kiddihub.com
Thông tin về cơ sở được cho là có sự việc bạo hành trẻ nhỏ. Ảnh chụp màn hình

Cũng trong ngày 10/4, phóng viên đã liên lạc với Đại úy Đào Tiến Dũng – Trưởng công an xã Lạc Hồng (huyện Văn Lâm) về sự việc xảy ra tại cơ sở mầm non tư thục Hoàng Oanh.

Trưởng công an xã Lạc Hồng cho biết: “Ngay khi nắm được thông tin, tối đêm ngày 9/4, cơ quan công an đã tiến hành xác minh theo quy định pháp luật. Đến thời điểm hiện tại anh em cũng đang tập trung xác minh để xử lý theo quy định của pháp luật”.

Quý độc giả phản ánh về các vụ việc: Xâm hại trẻ em; Mất an toàn thực phẩm với trẻ em; Bạo lực học đường; Ép buộc học thêm; Gian lận thi cử; Tiêu cực trong thu chi tại các trường học gây ảnh hưởng tới quyền lợi của học sinh... có thể gửi tới địa chỉ: toasoantevn@gmail.com - Hotline: 0865.221168

 

Like fanpage để theo dõi thông tin mới nhất

Trẻ em Việt Nam

Bình luận