21:55 01/04/2024

Nghệ An: Điều tra nghi vấn một bé gái lớp 6 bị cha dượng xâm hại

Icon No Avatar Tre Em Viet Nam Quốc Anh

Chiều 1/4, lãnh đạo UBND xã Quỳnh Tân, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An cho biết, cơ quan công an đang điều tra, làm rõ nghi vấn một bé gái lớp 6 trên địa bàn bị cha dượng xâm hại suốt 2 năm.

Nạn nhân là cháu N.T.N. (13 tuổi, học sinh lớp 6). Anh N.D.V. (cha ruột cháu N.) cho biết, anh và vợ cũ đã ly hôn từ năm 2013.

xamhai
Ảnh minh họa

Sau khi ly hôn, người con gái duy nhất của vợ chồng sống chung với mẹ. Người mẹ sau đó lấy chồng mới là L.T.V. (46 tuổi, trú tại xã Quỳnh Tân).

Ngày 18/3, cháu N. sang nhà bà nội chơi. Khi thấy cháu N. có nhiều biểu hiện bất thường, bà nội gặng hỏi thì cháu kể nhiều lần bị cha dượng xâm hại.

Theo lời của bé gái, cháu đã bị bị cha dượng xâm hại từ năm lớp 4 đến nay. Sau khi xâm hại, cha dượng thường cho bé gái tiền và dặn không được kể lại sự việc với ai.

Ngày 19/3, anh N.D.V. đưa con gái lên UBND xã Quỳnh Tân trình báo sự việc. Sau đó, cha dượng và mẹ ruột của cháu được mời lên làm việc. Người cha dượng đã thừa nhận sự việc và bị Công an huyện Quỳnh Lưu tạm giữ để phục vụ điều tra.

Quý độc giả phản ánh về các vụ việc: Xâm hại trẻ em; Mất an toàn thực phẩm với trẻ em; Bạo lực học đường; Ép buộc học thêm; Gian lận thi cử; Tiêu cực trong thu chi tại các trường học gây ảnh hưởng tới quyền lợi của học sinh... có thể gửi tới địa chỉ: toasoantevn@gmail.com - Hotline: 0865.221168

 

Like fanpage để theo dõi thông tin mới nhất

Trẻ em Việt Nam

Bình luận