11:24 31/08/2022

Tạp chí Trẻ em Việt Nam và mạnh thường quân ủng hộ 30 triệu đồng cho chương trình “Thắp sáng những ước mơ” lần thứ 7

Icon No Avatar Tre Em Viet Nam Minh Tâm

Sáng 31/8, Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam đã tiếp nhận 30 triệu đồng từ Tạp chí Trẻ em Việt Nam ủng hộ chương trình “Thắp sáng những ước mơ” lần thứ 7 – 2022.

11
Bà Nguyễn Thị Thanh Hòa – Chủ tịch Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam tiếp nhận ủng hộ 30 triệu đồng từ Tạp chí Trẻ em Việt Nam.

Chương trình “Thắp sáng những ước mơ” là chương trình thường niên do Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam khởi xướng từ năm 2014 và đến nay đã qua 6 lần tổ chức thành công, vận động được cộng đồng xã hội cùng chung tay hỗ trợ cho trẻ em vượt khó vươn lên trong cuộc sống.

Sau 6 lần tổ chức, Chương trình đã hỗ trợ cho nhiều nhóm đối tượng trẻ em khác nhau như trẻ em vùng biên giới, hải đảo, trẻ em dân tộc miền núi phía Bắc, trẻ em miền Trung… tại nhiều tỉnh thành như Quảng Ngãi, Hà Nội, TP HCM, Bến Tre, Đà Nẵng…

Năm nay, trước thềm năm học mới và Tết Trung thu, Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam đã phát động chương trình “Thắp sáng những ước mơ” lần thứ 7-2022.

Hưởng ứng chương trình do Hội phát động, Tạp chí Trẻ em Việt Nam đã kêu gọi người lao động Tạp chí và các mạnh thường quân tham gia ủng hộ, để góp phần cùng Hội hỗ trợ trẻ em khó khăn ở khắp các vùng miền trong cả nước.

22
Đây là tấm lòng của lãnh đạo, người lao động Tạp chí và các mạnh thường quân ủng hộ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Tại buổi tiếp nhận, bà Nguyễn Thị Thanh Hòa – Chủ tịch Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam ghi nhận tấm lòng của cán bộ, nhân viên Tạp chí Trẻ em Việt Nam và các mạnh thường quân đã ủng hộ chương trình “Thắp sáng những ước mơ” lần thứ 7 do Hội phát động.

Theo Chủ tịch Hội Nguyễn Thị Thanh Hòa, những năm qua, các tỉnh ở Đồng bằng sông Cửu Long phải gánh chịu hậu quả nặng nề do biến đổi khí hậu gây ra. Tình trạng thiếu nước sinh hoạt do hạn hán, xâm nhập mặn, đặc biệt dịch Covid-19 bùng phát đã tác động rất lớn tới các đối tượng dễ bị tổn thương là trẻ em. Mới đây, 180 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Bến Tre được nhận học bổng của chương trình “Thắp sáng những ước mơ” lần thứ 7.

Chủ tịch Hội mong muốn, thời gian tới, song song với hoạt động chuyên môn, Tạp chí sẽ tiếp tục quan tâm tới các chương trình an sinh xã hội, đó cũng là thực thi bảo vệ quyền trẻ em.

z3685544516851_3380e2931ez3685544516851_3380e2931e
Người lao động tạp chí tham gia ủng hộ Chương trình

Trước đó, cán bộ, nhân viên Tạp chí và các mạnh thường quân đã tham gia ủng hộ chương trình “Thắp sáng những ước mơ” lần thứ 7 – 2022, với tổng số tiền thu được là 30 triệu đồng. Đây là tấm lòng của lãnh đạo, người lao động Tạp chí và các mạnh thường quân ủng hộ chương trình, góp phần chia sẻ phần nào khó khăn của trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, nhằm động viên, khích lệ tinh thần nỗ lực vươn lên trong học tập và cuộc sống của các em.

Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam kêu gọi sự đồng lòng, ủng hộ của cộng đồng xã hội, để giúp được nhiều hơn những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đang rất cần sự quan tâm, hỗ trợ của cộng đồng.

Mọi thông tin và ủng hộ xin liên hệ:

Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 5 Cung trí thức thành phố, số 1 đường Tôn Thất Thuyết, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Số Tài khoản: 112000035846, tại Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam, Chi nhánh Hà Nội.

ĐT: 024.37823936

Email: hoibvqtevn@vacr.vn

Web: treemviet.vn;

Tạp chí điện tử: treemvietnam.net.vn

Like fanpage để theo dõi thông tin mới nhất

Trẻ em Việt Nam

Bình luận