10:25 13/08/2023

Decathlon mới thu hồi được 7/25 phao bơi cho trẻ không đạt chuẩn

Icon No Avatar Tre Em Viet Nam Quốc Anh

Theo báo cáo của Công ty TNHH Decathlon Việt Nam, sau gần 1 tháng, đơn vị mới thu hồi được 7 phao bơi cho trẻ em, mã sản phẩm: 8752139 bị lỗi (tương đương 28%).

Công ty TNHH Decathlon Việt Nam vừa báo cáo với Ủy ban Cạnh tranh Quốc gia, Bộ Công Thương về kết quả thực hiện chương trình thu hồi phao bơm hơi cho trẻ em do Công ty phân phối qua các cửa hàng bán lẻ tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

phaobomhoi-084850
Sản phẩm phao bơm hơi không đạt chất lượng cần phải thu hồi

Theo đó, phao bơm hơi cho trẻ em (mã sản phẩm: 8752139) do Công ty phân phối ra thị trường thông qua các cửa hàng bán lẻ của Công ty đặt tại TP Hồ Chí Minh và TP Hà Nội và qua hệ thống bán hàng trực tuyến tại website www.decathlon.vn mới thu hồi được 7 sản phẩm, tương đương 28%; Còn lại các sản phẩm đã bán ra chưa thấy được thu hồi.

Decathlon Việt Nam cho biết, dù chương trình thu hồi sản phẩm kết thúc, công ty vẫn tiếp tục giải quyết tương tự các trường hợp thu hồi trong thời hạn. Ủy ban Cạnh tranh Quốc gia vẫn tiếp tục giám sát chương trình thu hồi này.

Chương trình thu hồi được doanh nghiệp này thực hiện từ ngày 10/7 - 31/7/2023 sau khi bộ phận quản lý chất lượng của Tập đoàn Decathlon (Pháp) phát hiện 25 chiếc chưa đáp ứng một số tiêu chuẩn (không phù hợp yêu cầu về cơ lý) mới được cập nhật của tập đoàn này.

Công ty khuyến cáo người tiêu dùng, vì quyền lợi và an toàn của chính mình cần nhanh chóng mang sản phẩm hoặc gửi sản phẩm thông qua đường bưu điện tới địa chỉ thu hồi nêu trên để hoàn trả và được nhận hoàn tiền cho sản phẩm đã mua hoặc liên hệ trực tiếp đến số điện thoại hotline của Công ty: 18009044 hoặc địa chỉ E-mail: cskh@decathlon.com.

Like fanpage để theo dõi thông tin mới nhất

Trẻ em Việt Nam

Bình luận